Trang Chủ FPT Nam Định » Truyền hình FPT Nam Định » TRUYỀN HÌNH FPT RA MẮT KỊCH TƯƠNG TÁC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN HỆ THỐNGTRUYỀN HÌNH

TRUYỀN HÌNH FPT RA MẮT KỊCH TƯƠNG TÁC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN HỆ THỐNGTRUYỀN HÌNH

FPT Nam Định Trân Trọng Thông Báo Đến Quý Khách Hàng

TRUYỀN HÌNH FPT SẼ RA MẮT KỊCH TƯƠNG TÁC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN HỆ THỐNGTRUYỀN HÌNH

 Đón xem vở kịch đầu tiên vào 20h00 thứ 6 ngày 29/09/2017 tại ứng dụng Sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT.

 KỊCH TƯƠNG TÁC sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn Đinh Tiến Dũng – Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu kịch.

Qua quá trình thảo luận và nghiên cứu cùng với những nhà làm kịch dày dặn kinh nghiệm, với tiêu chí mới lạ mỗi ngày, Truyền hình FPT quyết định cho ra mắt chương trình kịch tương tác đầu tiên và duy nhất trên truyền hình – biến phong cách thưởng thức kịch nghệ theo lối thông thường thành một xu hướng hấp dẫn hơn.

Với KỊCH TƯƠNG TÁC, cái kết và những tình huống không được định sẵn. Mọi diễn biến trong vở kịch là hoàn toàn bất ngờ và biến hóa theo các tương tác của người xem. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể thay đổi hoàn toàn số phận của nhân vật.

 Trước một tình huống gay cấn của vở kịch ví như việc nhân vật đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, khán giả có thể chọn lựa giữa việc sống hoặc chết của nhân vật để mạch câu chuyện được rẽ theo hướng không ai ngờ tới.

Xem thêm

TRUYỀN HÌNH FPT ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI – KIX HD

FPT NAM ĐỊNH THÔNG BÁO GÓI ĐẶC SẮC TRUYỀN HÌNH FPT ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI …